มหาวิทยาลัยชีวิต

18ปี แห่งความเชื่อมั่น
ในการดำเนินธุรกิจกว่า 2 ทศวรรษ "ลาชูเล่" ยึดหลักภายใต้ปณิธาน "ความรู้ คู่ คุณธรรม" เราจึงไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นนวัตกรรมชั้นยอด พัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส ควบคู่กับโปรแกรมแห่งความสำเร็จชั้นเลิศในการทำธุรกิจ

100,000 ล้านความสำเร็จ
ธุรกิจเดียวที่ให้ผลตอบแทนอย่างเป็นธรรม ตรงเวลา และยั่งยืน "ลาชูเล่" ไม่เพียงแต่สร้างรายได้ให้นักธุรกิจกว่า 100,000 ครอบครัว แต่เงินค่าคอมมิชชั่นที่เราจ่ายไปกว่า 100,000 ล้านบาทนั้น ได้สร้างอาชีพ ให้การศึกษา ประสบการณ์ชีวิต ที่มีคุณค่ามหาศาล

ความเสี่ยงเท่ากับ 0%
"ลาชูเล่" กล้าคิดต่าง เป็นเจ้าของแผนธุรกิจที่ดีที่สุด รายได้ไม่ผันผวนตามกระแสเศรษฐกิจโลก ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้านและเหนือกว่าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยได้มาตรฐานระดับโลก ให้นักธุรกิจนำผลิตภัณฑ์ไปช่วยแก้ปัญหาความงามและสุขภาพให้แก่ผู้คนรอบข้าง

เสียงส่วนหนึ่งจาก 100,000 ล้าน ความสำเร็จ

caret-down caret-up caret-left caret-right

ดวงเดือน จูสกุลวิจิตร
พลิกชีวิตสาวโรงงานสู่เศรษฐีร้อยล้าน
เครื่องสำอางของลาชูเล่มีจุดแข็งอยู่ที่คุณภาพและผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์สามารถทำให้ดิฉันสร้างฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง มีรายได้มั่นคง ด้วยการจ่ายผลตอบแทนที่ตรงไปตรงมาทำงานง่ายจ่ายได้จริงมีความสุขกับการใช้จ่ายในชีวิตอย่างคล่อยตัวไม่มีใครมาบังคับเหมือนกับการทำงานประจำ พลิกชีวิตจากหลักร้อยสู่หลักล้านได้ไม่ยาก ทำให้ดิฉันมีทั้งบ้าน มีทั้งรถเป็นของขวัญให้แก่ตนเองและครอบครัว มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศปีละหลายๆครั้ง ซึ่งลาชูเล่พาไปในประเทศชั้นนำระดับโลกที่น้อยคนนักจะได้ไปสัมผัส ทุกสิ่งล้วนเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ความฝันทั้งหมดของดิฉันเป็นจริง

วัชรินทร์ ติปากระพันธ์
ลงเสาเข็มชีวิต...ให้ "ลาชูเล่" เป็นธุรกิจสุดท้าย
ธุรกิจลาชูเล่เป็นธุรกิจขายตรงของคนไทย ที่ดำเนินนโยบายภายใต้มาตรฐานสากล มีความมั่นคง เชื่อถือได้มีเป้าหมายในการส่งเสริมให้ผู้อื่นมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งในด้านของความงาม สุขภาพ และรายได้ที่มั่งคั่ง มั่นคง ประสบความสำเร็จในแบบที่เขาต้องการ ด้วยช่องทางธุรกิจที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องเงินลงทุน ระดับการศึกษา ความรู้ ความเชี่ยวชาญ หรือแม้กระทั่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เราได้ทำงานที่ไม่ต้องมีเจ้านาย ไม่ต้องตอกบัตรกำหนดชีวิตประจำวันได้เอง เพราะมันเป็นชีวิตเรา

สวาท จิตตะวีระ
มหาวิทยาลัยชีวิตที่ดีที่สุด
บ้านลาชูเล่เปรียบเสมือนมหาวิทยาลัยชีวิต สอนธุรกิจให้ผมตั้งแต่ก้าวแรก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้พื้นฐานด้านธุรกิจขายตรงหรือเทคนิคการขายและขยายสายงานรวมไปถึงคอร์สความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นประโยชน์ในการแนะนำลูกค้าจนถึงคอร์สระดับแอดวานซ์ สู่การเป็นผู้นำในการบริหารคนอีกทั้งมีแผนการจ่ายผลตอบแทนที่สนับสนุนผู้นำทุกคนให้สามารถทำงานได้ง่ายขึ้นและมีรายได้จริง ผมเองก็ได้ถ่ายทอดสิ่งที่ดีที่ได้รับจากลาชูเล่ให้แก่ทีมงานทำให้ผมได้หมั่นฝึกฝนและพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้พลังความคิดพลังกายพลังใจของผมยังแกร่งอยู่ตลอดเวลา

จันทนา กาญจนพันธุ์
นักธุรกิจเครือข่ายสายพันธุ์แท้
ผลิตภัณฑ์ลาชูเล่ทุกตัวคุณภาพเหนือปริมาณ คุ้มค่า เกินราคา ใช้แล้วเห็นผลจริง การันตีด้วยบริการหลังการขาย 30 วัน ไม่เห็นผล ยินดีคืนเงิน 100% และผู้ที่สร้างความเข้าใจใหม่ให้ดิฉันให้ความรู้ในการทำธุรกิจขายตรงจนเกิดความประทับใจในระบบ MLM ของลาชูเล่คือ ท่านประธานบริษัทฯ ร.ต.ต.ดร.สุรเชษฐ์ เชื้อศรี เมื่อได้เข้าไปฟังแผนธุรกิจและความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ นับตั้งแต่วันแรกที่สมัครจนกระทั่งทุกวันนี้ ดิฉันหลงเสน่ห์ธุรกิจนี้ไปแล้ว เพราะธุรกิจลาชูเล่ได้ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบายขึ้น อยากทำอะไรก็ได้ทำ อยากไปเที่ยวต่างประเทศก็ได้ไป อยากมีรถ อยากมีบ้านหลังงามเหมือนอย่างคนรวยก็ได้มาหมดแล้ว เพราะที่ลาชูเล่ทำฝันนั้นให้เป็นจริงได้

รัศมีแข แสนบุราณ
ลาชูเล่ องค์กรแห่งความยั่งยืน
ดิฉันอยากฝากถึงผู้ที่กำลังจะเริ่มธุรกิจกับลาชูเล่ หากท่านยังลังเลใจ ขอให้ตัดสินใจตั้งแต่วันนี้เถอะค่ะ ลาชูเล่เป็นอีกหนึ่งบริษัทขายตรงแถวหน้าของเมืองไทยที่มีมาตรฐานเทียบเท่าสากล เพราะดิฉันเชื่อมั่นว่าหากบริษัทขายตรงใดอยู่นานเกิน 15 ปี ถือเป็นองค์กรที่มั่นคงมากๆ หากท่านใดที่มีหนี้เสีย หนี้สูญ ดิฉันแนะนำเคล็ดลับให้ คือ ขยัน มุ่งมั่น อดทน เป็นคนไม่ย่อท้อ หากมีโอกาสไม่รั้งรอ สร้างฝันสักวันจะเป็นจริง ลาชูเล่ เป็นหนึ่งทางเลือกที่ให้ทั้งอิสรภาพทางการเงินและเวลาค่ะ

คำปอน พันต้น
ธุรกิจที่สร้างคุณค่าแก่ชีวิตอย่างแท้จริง
เพราะชีวิตไม่ใช่เกมส์กีฬา เรามามัวเสียเวลากันไม่ได้ ในสนามชีวิตมันไม่มีการทดเวลาบาดเจ็บ ไม่มีการเปลี่ยนตัว วันหนึ่งต่อให้ติดได้แต่มันก็จะสายเกินไป เพราะคงกลับไปแก้ไขและแก้ตัวไม่ได้อีกแล้ว ถ้าอยากเริ่มต้นอยากให้มอบมาที่ธุรกิจลาชูเล่ซึ่งกล้าพูดได้เลยว่าหนทางสู่ความสำเร็จของที่นี่ไม่ยากเลย แค่หาคนมาทำธุรกิจร่วมกับเราและมีเป้าหมายเดียว เดินไปพร้อมกัน รับรองว่าอนาคตที่สดใสกว่าจะมาสู่คุณทุกคนแน่นอน

สมาน เพิ่มศิลป์
โตไปด้วยกัน สำเร็จไปด้วยกัน
กว่า 10 ปีที่ดิฉันทำธุรกิจกับลาชูเล่ ไม่เคยพบปัญหาติดขัดจากบริษัทเลย ทั้งการจ่ายค่าคอมมิชชั่นตรงเวลา สินค้าก็ปลอดภัยมากไม่เคยมีปัญหาลูกค้ามาเคลมเลย เวลาที่เราต้องการข้อมูลหรือสงสัยอะไร พนักงานที่ลาชูเล่ก็คอยเหลือไม่มีเกี่ยงงอนอะไร เราก็เลยสบายใจมุ่งสร้างเครือข่ายของเราอย่างเต็มที่ จนเราประสบความสำเร็จก้าวมาถึง ณ จุดนี้ได้